River Kwai Resotel

แช่สระจากุซซี่ส่วนตัว นวด สปา ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี

นวดสปา กาญจนบุรี ณ ริเวอร์แคว รีโซเทล

แช่สระจากุซซี่ส่วนตัว นวด สปา ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี 1

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ริมแม่น้ำแควน้อย เมืองกาญจนบุรี มาพร้อมกับห้องพักที่ตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้แช่อ่างจากุซซี่ส่วนตัว ชมวิวแม่น้ำแควน้อย และรับการดูแลจากการนวดสปาที่ดีที่สุดในกาญจนบุรี ใช้ศาสตร์แห่งการนวดแผนไทยต้นฉบับ ที่จะทำให้ร่างกายของคุณผ่อนคลายถึงขีดสุด

ผ่อนคลายร่างกาย นวดสปา กาญจนบุรี ณ ริเวอร์แคว รีโซเทล

แช่สระจากุซซี่ส่วนตัว นวด สปา ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี 2

นอกจากการล่องเรือชมธรรมชาติที่สวยงาม พายเรือคายัค และเล่นกิจกรรมทางน้ำที่สนุกสนานแล้ว ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท กาญจนบุรี ยังมีการให้บริการนวดไทยสปา นวดผ่อนคลาย ให้กับผู้ที่มาพักผ่อนที่นี่ด้วย เพื่อที่คุณจะได้คลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน และทำให้ร่างกายรีแล็กซ์ถึงขีดสุด สำหรับใครที่มาพักผ่อนที่โรงแรมของเราก็อย่าลืมที่จะลองไปนวดสปาตัว เรามั่นใจว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

นวดสปา กาญจนบุรี ที่ถูกหลักศาสตร์แห่งการนวดแผนไทย

แช่สระจากุซซี่ส่วนตัว นวด สปา ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี 3

บริการนวดสปา กาญจนบุรี ของเรานั้น ถูกคิดค้นมาอย่างพิถีพิถัน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งการนวดแผนไทย เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สกัดจากสารธรรมชาติ ผสมผสานกับการนวดผ่อนคลายร่างกายโดยหมอนวดที่ผ่านการอบรมศาสตร์แห่งการนวดแผนไทยที่ถูกหลักการ ผู้เข้าใช้บริการจะได้รับการนวดผ่อนคลายที่ถูกจุด ช่วยกระตุ้นการทำงานของเลือดลม และสามารถฟื้นฟูร่างกายที่เมื่อยล้าให้กลับมากระปรี้กระเปร่าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นวดผ่อนคลายร่างกาย คลายความเครียด ความเมื่อยล้า ด้วยหินร้อน

แช่สระจากุซซี่ส่วนตัว นวด สปา ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี 4

การนวดสปา กาญจนบุรี ณ ริเวอร์แคว รีโซเทล นั้น จะมีจุดเด่นตรงที่เราจะใช้หินร้อนในการนวดแผนไทย โดยจะวางไปที่จุดจักระทั้งเจ็ดของร่างกาย ซึ่งความร้อนจากหินจะกระจายเข้าสู่ผิวหนัง ทำให้กล้ามเนื้อตึงเกร็งคลายตัวลง ช่วยลดอาการปวดตึงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขับสารพิษออกจากรูขุมขน ทำให้ผิวพรรณสดใส และรู้สึกสบายตัวได้อีกด้วย

นวดสปา กาญจนบุรี ณ ริเวอร์แคว รีโซเทล รวมอยู่ในแพ็กเกจหรือไม่?

แช่สระจากุซซี่ส่วนตัว นวด สปา ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี 5

บริการนวดสปา กาญจนบุรี ณ ริเวอร์แคว รีโซเทล จะมีทั้งแบบที่รวมอยู่ในแพ็กเกจห้องพักแล้ว และแบบที่ยังไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจห้องพัก หากคุณต้องการที่จะใช้บริการนวดไทยสปาของเรา เพื่อปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ คลายความเมื่อยล้า และคืนความสดใสให้กลับมาอีกครั้ง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของทางโรงแรมได้เลย เรายินดีให้คำแนะนำอย่างดีที่สุด

นวดสปา กาญจนบุรี อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้การพักผ่อนสมบูรณ์แบบที่สุด

แช่สระจากุซซี่ส่วนตัว นวด สปา ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี 6

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบริการนวดสปา กาญจนบุรี ณ ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้ จะเห็นได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ผู้มาพักที่โรงแรมของเราไม่ควรพลาดเลย หากคุณมาพักผ่อนที่นี่แล้ว นอกจากการไปล่องแพชมวิวธรรมชาติ เดินเล่นที่หมู่บ้านมอญ ปั่นจักรยานไปเที่ยวถ้ำละว้า กระโดดน้ำลอยคอ ชมระบำมอญ ก็อย่าลืมที่จะไปใช้บริการนวดไทยสปาเป็นอันปิดท้าย เพื่อที่การมาพักผ่อนที่กาญจนบุรีจะได้สมบูรณ์แบบที่สุด ช่วยให้คุณคลายความเมื่อยล้าที่สะสมอย่างสมบูรณ์ เติมพลังให้กับร่างกายอย่างเต็มที่ และพร้อมที่จะลุยงานใหม่ ๆ ที่เข้ามา

BOOK
NOW
CLOSE
Check-in
Check-out
1
2
0
0-6 yrs.
BOOK NOW